A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội CNTT lần thứ V ngành giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ

Hôm qua, ngày 25/3/2021 trường mầm non Hát Môn cùng các trường khác của 3 cấp học trong toàn Huyện đã tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V của ngành GD &ĐT Huyện Phúc Thọ với chủ đề Hưởng ứng phong trào “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo”. Ngày hội CNTT ngành giáo dục Huyện Phúc Thọ được tổ chức nhằm ứng dụng CNTT trong quản lí, nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển đổi số để xây dựng giáo dục thông minh. Nội dung dự thi bao gồm: Thi kĩ năng ứng dụng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên; Thi các sản phẩm CNTT và thi Thiết kế các bài giảng điện tử. Với sự nỗ lực của mình đ.c Kim Thị Điều đã giành giải nhì trong hội thi thiết kế bài giảng elearning do PGD&ĐT huyện tổ chức.

Với sự nỗ lực cố gắng, cùng với sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí BGH, tập thể giáo viên Trường mầm non Hát Môn chung tay xây dựng gian trưng bày các sản phẩm CNTT bao gồm: bài giảng điện tử, bài giảng E-learning, kho học liệu, các sản phẩm SKKN, giáo án Word, kho sách điện tử, bài giảng trực tuyến, video, ảnh hoạt động ... thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả và khách thăm quan. Gian trưng bày đã xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

Đây là thành quả của sự cố gắng trau dồi rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức CNTT của tất cả các cô giáo và tập thể nhà trường. Các đồng chí đã tự khẳng định mình trong hành trình sáng tạo; tiên phong trong chuyển đổi số, thường xuyên trau dồi, bồi dưỡng các kỹ năng ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy học với tinh thần: Làm chủ được công nghệ, sử dụng công nghệ hiệu quả và không bị lạm dụng công nghệ .

 Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày hội CNTT 

 

 

 

 

Tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích từ những năm học trước, ngay từ đầu năm học 2020 - 2021 nhà trường đã triển khai tới toàn thể giáo viên, nhân viên việc hưởng ứng Ngày hội CNTT lần thứ V của ngành. các tổ khối đã tích cực tham gia thiết kế các bài giảng điện tử. Song song với hoạt động đó, nhà trường đã tổ chức nhiều đợt tập huấn kĩ năng CNTT cơ bản và nâng cao.

Thay mặt nhà trường cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh, các đ.c giáo viên nhân viên đã chung tay tô thêm cho vườn hoa trường mầm non Hát Môn một màu sắc rực rỡ.Trân thành cảm ơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 12
Tháng trước : 218