NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ DỊCH DÀI NGÀY

Hôm nay ngày 11.5.2020 thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên trường MN Hát Môn bắt đầu đón học sinh đi học trở lại sau một thời gian nghỉ dịch dài ngày.

Ngày đầu đi hcj trở lại nhà trường đón tổng số 368 học sinh trong đó:

+ Nhà trẻ: 53 cháu

+ Mẫu giáo: 315 cháu

Nhà  trường thực hiện đón trẻ tại sân trước và sân sau, phụ huynh và học sinh thực hiện đúng nội quy của nhà trường đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi giao con tới giáo viên

Các con được các cô đo thân nhiệt và có GVNV dẫn các con lên lớp.

Các giờ hoạt động trong ngày nhà trường cũng bố trí khoảng cách an toàn nhất giữa cô với cô, trẻ với trẻ.

Giờ trả trẻ nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho phụ huynh trước khi vào đón con tại cổng trường. PH có thân nhiệt ổn định không có biểu hiện sốt  được vào đón con.

Sau ngày đầu đến trường CBGVNV nhà trường rất vui mừng, phấn khởi 100% các con an toàn, không có biểu hiện gì bất thường và trở về bên gia đình thân yêu của mình.