A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay ngày 24 tháng 12 năm 2020 Huyện Phúc Thọ đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT lần thứ VI năm học 2020 - 2021 

 Đến với Hội thi, các thí sinh không chỉ thể hiện nét duyên dáng, thanh lịch mà còn cho thấy sự khéo léo, lòng yêu nghề qua việc xử lý những tình huống sư phạm. Mỗi cô giáo còn là một cây sáng kiến trong chuyên môn, một tài năng trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật và tinh tế trong cảm nhận về cái đẹp qua phần thi trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn. Đặc biệt, ở phần thi năng khiếu, các cô giáo đã mang đến cho Ban giám khảo, khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua các tiết mục múa, hát,... Phần thi ứng xử cũng để lại nhiều ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của những người có mặt tại Hội thi. Các câu hỏi không chỉ thử thách cách ứng xử, đạo đức nghề nghiệp mà còn kiểm tra kiến thức, kỹ năng của người giáo viên như: giáo viên chủ nhiệm làm thế nào để đảm bảo quyền lợi cho học sinh vừa giữ được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp; ứng xử với học sinh cá biệt; thực hiện tốt cuộc vận động “ dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;…Nhiều cô giáo đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và có cách xử lý tình huống khoa học, hợp tình, hợp lý, mang đến Hội thi những nét đặc sắc, độc đáo riêng. 

Đại diện trường mầm non Hát Môn tham gia hội thi là cô giáo Nguyễn Đăng Thị Hằng giáo viên 5 tuổi trường MN Hát Môn.

Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 4 giải chuyên đề, 8 giải 3, 4 giải nhì, 2 giải nhất và 1 giải xuất sắc. Bằng sự nỗ lực của mình cô giáo Nguyễn Đăng Thị Hằng đã đạt 1 giải chuyên đề: Trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất và đ.c luôn cháy hết mình trên sân khấu ngày hôm nay và giành giải xuất sắc trong hội thi. 

 Mong rằng đ.c sẽ luôn nỗ lực phấn đấu và luôn giữ vững niềm tin trong đợt thi cấp Thành Phố sắp tới.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng trước : 393