HỘI NGHỊ CCVC NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung với niềm vui hân hoan của năm học mới.  Hôm nay ngày 12 tháng 10 năm 2020. Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Hát Môn tổ chức hội nghị công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới và thông qua dự thảo các quy chế hoạt động của nhà trường. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường mầm non Hát Môn được tổ chức vào ngày 12/10/2020, với sự tham dự của 56 CB-GV-NV của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Quốc Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Thị Kim Xuyến - Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại hội nghị, toàn thể CB-GV-NV đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC,VC,NLĐ năm học 2019-2020, phương hướng năm học 2020-2021. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

(Đồng chí Quốc Thị Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021)

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe thông qua Kế hoạch năm học. Quy chế làm việc. Quy chế dân chủ. Quy chế chuyên môn năm học 2020-2021. Quy tắc ứng xử của CB-GV-NV. Quy chế thu - chi và các khoản thu - chi của năm học đến cuối tháng 9. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018-2020 và kế hoạch hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2020-2022. Báo cáo công tác thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng năm học 2020-2021.báo cáo công khai tài chính đến tháng 9 năm 2020.

(Đ.C Kim Thị Hoa thay mặt đoàn chủ tịch thông qua dự thảo các quy chế hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021)

( Đ.C Công Thị Huyền ủy viên ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018-2020 và kế hoạch hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2020-2022)

( Đ.C Phạm Thị Kim Xuyến CTCĐ báo cáo công tác thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng

năm học 2020-2021.)

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của CB-GV-NV về công tác bổ sung cơ sở vật chất, công tác chăm sóc - nuôi dưỡng trẻ và công tác chuyên môn....

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 với 3 đồng chí là GV,NV.

( BTTND ra mắt hội nghị cùng với sự chúc mừng của đ.c hiệu trưởng nhà trường)

Tại Hội nghị đồng chí Quốc Thị Hồng Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Phạm Thị Kim Xuyến - Chủ tịch Công Đoàn đã ký cam kết trách nhiệm của nhà trường và Công Đoàn; Cam kết chất lượng chăm sóc-giáo dục, đảm bảo an toàn cho trẻ; Đăng ký thi đua tổ, cá nhân trong năm học. Trong buổi phát động đăng ký thi đua, nhà trường đã đăng ký danh hiệu thi đua " Tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện", "Công đoàn cơ sở vững mạnh cấp Huyện", Về cá nhân có 100% đồng chí đăng ký danh hiệu thi đua cấp trường, 16 cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua cấp Huyện.

(Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí chủ tịch Công Đoàn đã ký bản cam kết)

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường mầm non Hát Môn năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,Trường mầm non Hát Môn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường mầm non Hát Môn đã thành công tốt đẹp.